Monthly Archives: พฤษภาคม 2015

กล้องรถติดรถยนต์เป็นส่วนสำคัญของระบบรักษาความปลอดภัยในรถ

จำเป็นของกล้องติดรถยนต์กล้องรถติดรถยนต์เป็นส่วนสำคัญของระบบรักษาความปลอดภัยเต็มรูปแบบสำหรับคนที่มีรถยนต์ที่ใช้ในการป้องกันรถและยานพาหนะสำหรับยานพาหนะที่ใช้เพื่อวัตถุประสงค์ทางธุรกิจเช่นเดียวกับยานพาหนะสำหรับการใช้งานส่วนบุคคล กล้องติดรถยนต์เป็นกล้องดิจิตอลที่วางอยู่บนกระจกหน้ารถหรือแผงควบคุมของคุณและมีการจับอย่างไม่หยุดยั้งสิ่งที่จะเกิดขึ้นถ้าคุณกำลังขับขี่ยานพาหนะ รูปแบบขั้นสูงของกล้องที่อาจถ่ายสถานที่ท่องเที่ยวย้อนหลัง; จำนวนมากถูกฝังอยู่กับอุปกรณ์ IR เพื่อเปิดใช้งานการบันทึกเวลากลางคืนยังบันทึกประจำสวิทช์และเริ่มการบันทึกครั้งเดียวรถมอเตอร์เริ่มต้น ระบบบันทึกข้อมูลภาพยนตร์ทั้งการ์ดหน่วยความจำ กล้องส่วนใหญ่สามารถจัดการกับการถ่ายภาพในแบบเต็ม HD1080p และการส่งออกที่โดดเด่นคุณภาพของวิดีโอ มันเป็นเทคโนโลยีเฉพาะที่สามารถเป็นประโยชน์สวยมากของเจ้าของรถ มันได้รับการเปี่ยมและทั่วถึงใช้เทคโนโลยีในจำนวนของประเทศที่อุบัติเหตุทางรถยนต์และการทุจริตการประกันแน่นอนน่าจะเป็นปัญหา (เช่นอินเดีย จีน)

กล้องติดรถยนต์จำเป็นสำหรับคนขับรถทั้งหมด

กล้องติดรถยนต์สามารถเป็นพยานวัตถุประสงค์ของคุณและสามารถที่จะดูวิดิโอสำหรับคุณในกรณีที่บางสิ่งบางอย่างเกิดขึ้น มันมักจะเกิดอุบัติเหตุทางรถยนต์ในความตั้งใจที่ไม่คาดคิดจากการผลิตรถยนต์ในหน้าของคุณหรืออาจจะเกิดอุบัติเหตุทางรถยนต์ที่เกือบเป็นไปไม่ได้ที่จะระบุหรือเพียงแค่ปัญหาที่สามารถเรียกสำหรับการสอบ ในภายหลัง สิ่งที่มันอย่างแท้จริงมีกล้องรถยนต์มีแนวโน้มที่จะมีเพื่อช่วยให้พิสูจน์สิ่งที่เกิดขึ้น

คนมากขึ้นจะซื้อกล้องติดรถยนต์ที่พวกเขาเป็นที่รู้จักสำหรับระยะสั้นเพื่อแสดงหลักฐานของเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเมื่อขับรถออกมา ขณะที่มันเป็นความจริงที่ว่าส่วนใหญ่ของเราอาจจะไม่เคยได้สัมผัสกับอะไรมากไปกว่าชนรองลงมาตลอดชีวิตการขับรถของเราเมื่อเกิดอุบัติเหตุจะเกิดขึ้นก็เป็นสิ่งที่ดีที่จะสามารถแสดงหลักฐานของสิ่งที่เกิดขึ้นจริงและไม่ได้สิ่งที่เราคิดหรืออื่นๆ คนที่คิดว่าการที่เกิดขึ้น อุบัติเหตุสามารถเกิดขึ้นได้ทุกเวลาสถานที่ใดและเมื่อพวกเขาทำพวกเขาสามารถส่งเข้าสู่สถานะที่ความทรงจำของเราที่เกิดจากเหตุการณ์ที่ไม่น่าเชื่อถือ กล้องติดรถยนต์สามารถช่วยให้เราสามารถดูมากกว่าตัวเองและการกระทำของเราเอง

ทุกครั้งเมื่อมีอุบัติเหตุจราจรที่มีข้อพิพาท ตำรวจจราจรสามารถวาดที่เกิดเหตุขณะที่ทั้งสองฝ่ายในความขัดแย้ง มันเป็นสิ่งเล็กๆ น้อยๆ ถ้ามีเพียงแค่ความเสียหายของยานพาหนะ มันเป็นเรื่องยากที่จะแก้ปัญหาเมื่อมีคนเจ็บหรือตายแม้โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อมีหลักฐานจากกล้องรถเป็นพยานสำคัญ

เมื่อเร็วๆ นี้กล้องติดรถยนต์ที่มีความร้อนสูงมากบนอินเทอร์เน็ต มันอาจจะเป็นกล่องสีดำของรถ สามารถบันทึกภาพและเสียงในการผลักดันกับเลนส์กล้องครั้งเดียวสตาร์ทเครื่องยนต์ เมื่อมีการเกิดอุบัติเหตุก็สามารถแสดงหลักฐานที่จะปกป้องสิทธิของผู้ขับขี่ Continue reading

กล้องติดรถยนต์สิ่งที่จำเป็นต้องมีติดรถไว้

กล้องติดรถยนต์ดีที่สุดเนื่องจากความท้าทายที่เกิดจากความไม่มั่นคงและโดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับรถยนต์ กล้องติดรถยนต์ได้กลายเป็นเครื่องมือสำหรับเจ้าของรถผู้ที่ต้องการให้รถของพวกเขาได้รับการป้องกันจากการเกิดอุบัติเหตุหรือถูกขโมย มันเป็นสิ่งสำคัญสำหรับคุณที่จะมาถึงจุดของการเห็นคุณค่าความสำคัญของอุปกรณ์นี้การรักษาความปลอดภัยและความช่วยเหลือด้านความปลอดภัยสำหรับรถของคุณ บันทึกภาพระยะสั้นเป็นรูปแบบของการบันทึกวิดีโอดิจิตอลและมีข้อได้เปรียบที่คุณสามารถได้รับมาจากมันถ้าคุณได้ติดตั้งในรถของคุณ เช่นเดียวกับจีพีเอสติดตามรถมันเป็นอุปกรณ์ที่ช่วยให้คุณไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับคุณภาพชีวิตรถของคุณ เสนอหลักฐานที่มีประสิทธิภาพสำหรับอุบัติเหตุจราจร ติดกล้องบันทึกภาพรถในรถดังกล่าวกล่าวว่ามันสามารถบันทึกข้อมูลเสียงและวิดีโอในกระบวนการการขับรถ มีอะไรที่ดีกว่า DVRs ส่วนใหญ่ยังสามารถบันทึกสิ่งที่เกิดขึ้น 20 วินาทีก่อนที่จะเกิดอุบัติเหตุ ดังนั้นเมื่อคุณรู้ว่าคนอื่นทำผิดพลาดที่ไม่คุณคุณสามารถใช้สิ่งที่กล้องบันทึกภาพในบันทึกรถของคุณเป็นหลักฐานในการสำรองการเรียกร้องของคุณหลีกเลี่ยงการจ่ายเงินสำหรับผู้ประกันค่าใช้จ่ายเช่นเดียวสมบูรณ์ป้องกันการทุจริตการประกัน

ขอแนะนำว่าคุณจะได้รับระบบบันทึกภาพสำหรับรถทุกคันที่มีความสำคัญที่วางอยู่บนยานพาหนะฉุกเฉินเช่นรถแท็กซี่หรือรถบรรทุกที่ให้หยุดตลอดทั้งวัน คนขับอาจพบว่าตัวเองอยู่ในสถานการณ์ที่อันตรายสำหรับหนึ่งหรือเหตุผลอื่น แต่มีการบันทึกภาพรถที่ติดตั้งอยู่ในรถจะมีการรักษาความปลอดภัยพิเศษ อุปกรณ์ช่วยให้คุณสามารถเอกสารเหตุการณ์ทั้งหมดที่รั่วระหว่างคุณเป็นคนขับและผู้โดยสารในกรณีที่คุณอาจจำเป็นต้องใช้ เมื่อรวมกับจีพีเอสติดตามรถทั้งสองสามารถเติมเต็มซึ่งกันและกันได้ดีทีเดียว

DVR รถยังเหมาะที่จะใช้ในการแก้ไขการเรียกร้องของการเกิดอุบัติเหตุ ระบบจะถูกใช้งานได้แม้ในช่วงเวลาปัจจุบันที่จะบันทึกเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นทั้งหมดของการเดินทางเพื่อที่ว่าในกรณีที่มีการเกิดอุบัติเหตุจะมีภาพเพื่อใช้เป็นหลักฐาน เอกสารอะไรกล้องสามารถมีบทบาทสำคัญในการปกป้องคุณจากการถูกดำเนินคดีเช่นเดียวกับการป้องกันความเป็นไปได้ของการเรียกร้องที่สูงเกินไปจาก บริษัท ประกันภัยของคุณ ระบบบันทึกภาพเอกสารปริมาณการเข้าชมสภาพถนนและสภาพอากาศเมื่อเกิดอุบัติเหตุที่เกิดขึ้น ในขณะที่เอกสารบันทึกภาพเพื่อใช้ในภายหลังจีพีเอสติดตามรถส่งสัญญาณในเวลาจริง รถเครื่องบันทึกวิดีโอดิจิตอลยังเป็นประโยชน์เมื่อมันมาถึงให้คุณจิตสำนึกของการขับขี่ที่ปลอดภัยและนี่คือความแตกต่างกับการติดตามยานพาหนะ GPS อีก เนื่องจากข้อเท็จจริงที่ว่าคุณจะตระหนักถึงความจริงที่ว่าคุณกำลังถูกตรวจสอบโดยกล้องคุณจะมีแม้กระทั่งเหตุผลที่แข็งแกร่งเพื่อต้องการที่จะขับรถอย่างระมัดระวัง ด้วยวิธีนี้ DVR รถจะช่วยให้คุณพัฒนานิสัยการขับขี่ที่ดีเมื่อคุณพบว่าตัวเองดีขึ้นสามารถที่จะปฏิบัติตามกฎจราจรและกฎระเบียบ ซึ่งหมายความว่ามีโอกาสน้อยของคุณมีความผิดพลาดตามมาด้วยการเรียกร้องประกันที่เห็นได้ชัด Continue reading

ความจำเป็นของเครื่องคิดเลขวิทยาศาสตร์ในประเทศไทย

เครื่องคิดเลขวิทยาศาสตร์เครื่องคิดเลขวิทยาศาสตร์ส่วนใหญ่จะใช้ในการแก้ปัญหาในวิชาฟิสิกส์ วิศวกรรม คณิตศาสตร์และวิทยาศาสตร์ มีลักษณะพิเศษที่คำนวณได้ง่ายขึ้นมาก บางส่วนของเหล่านี้จะลอยเลขคณิตจุดฟังก์ชันตรีโกณมิติเลขยกกำลังและรากทางวิทยาศาสตร์และเข้าถึงได้ง่ายที่คงที่ รุ่นไฮเอนด์มีคุณสมบัติของสถิติและความน่าจะแก้สมการ โปรแกรมเศษส่วน จำนวนเชิงซ้อนและการคำนวณเลขฐานสิบหกซึ่งรวมถึงคณิตศาสตร์พื้นฐานบูลีน

การใช้งานของเครื่องคิดเลขทางวิทยาศาสตร์

การใช้งานของเครื่องคิดเลขทางวิทยาศาสตร์ที่จะเห็นที่ดีที่สุดในแง่มุมต่าง ๆ และสถานการณ์ มันต้องใช้เวลามองหาลักษณะในพล็อตลอการิทึมกับเครื่องคิดเลขวิทยาศาสตร์ซึ่งสามารถเข้าถึงได้ง่ายฟังก์ชั่นทางคณิตศาสตร์บางอย่างเช่นฟังก์ชันตรีโกณมิติได้อย่างรวดเร็วคอมพิวเตอร์เป็นสิ่งจำเป็นสำหรับปัญหาในการเคมีดาราศาสตร์กับตัวเลขที่มีขนาดใหญ่มาก

เครื่องคิดเลขทางวิทยาศาสตร์ที่ใช้ในระดับมัธยมศึกษาและสถาบันอุดมศึกษาในประเทศไทยและทั่วโลกนอกเหนือไปจากสถานที่ทำงานเครื่องคิดเลขบนตอบสนองความต้องการของผู้ใช้และมีความสะดวกสบายและพกพาได้อย่างง่ายดาย เครื่องคิดเลขวิทยาศาสตร์ทั่วไปสามารถแตกต่างกันอย่างเห็นได้ชัดจากเครื่องหนึ่งไปยังอีก ตัวอย่างเช่นเครื่องคิดเลขต่อรองราคาได้ที่ร้านดอลล่ามีแนวโน้มที่ด้อยกว่าหนึ่งซื้อได้ที่ร้านหนังสือในมหาวิทยาลัย โชคดีที่แม้ว่าจะมีความอุดมสมบูรณ์ของความแตกต่างระหว่างด้านบน 10 เครื่องคิดเลขทางวิทยาศาสตร์ที่พวกเขาทั้งหมดมักจะตอบสนองหรือเกินความต้องการของนักเรียนโดยเฉลี่ย ยังคงเป็นสิ่งสำคัญเพื่อให้แน่ใจว่าเครื่องคิดเลขวิทยาศาสตร์มีคุณสมบัติเป็นนักเรียนวิศวกรหรือความต้องการทางธุรกิจเจ้าของก่อนซื้อได้

คุณสมบัติและฟังก์ชั่นของเครื่องคิดเลขวิทยาศาสตร์

ฟังก์ชั่นหลักของการคำนวณทางวิทยาศาสตร์คือการคำนวณปัญหาต่างๆในวิชาคณิตศาสตร์วิทยาศาสตร์และวิศวกรรม เมื่อเทียบกับเครื่องคิดเลขปกติคนทางวิทยาศาสตร์ที่สามารถจัดการกับการดำเนินงานมากขึ้นจากการเพิ่มง่ายและลบที่จะคำนวณฟังก์ชันตรีโกณมิติต่างๆ เครื่องคิดเลขทางวิทยาศาสตร์สมัยใหม่มักจะแสดงตัวเลขมากขึ้นสอดคล้องและอาจจะมีสองคนหรือมากกว่าสายจอแสดงผลที่สามารถให้ข้อมูลเพิ่มเติมสำหรับผู้ใช้ เครื่องคิดเลขบางคนที่รู้จักกันเป็นเครื่องคิดเลขกราฟยังสามารถคำนวณข้อมูลจำนวนมากและแปลงให้เป็นกราฟ นอกจากนั้นเครื่องคิดเลขทางวิทยาศาสตร์ที่มีอำนาจในหน่วยความจำที่สูงกว่าปกติเครื่องคิดเลขช่วยให้พวกเขาในการจัดเก็บและคำนวณฟังก์ชั่นต่าง ๆ นานาเช่นเดียวกับการให้การแปลงหน่วย

ฟังก์ชั่นที่แม้แต่เครื่องคิดเลขทางวิทยาศาสตร์ขั้นพื้นฐานที่สุดควรจะมีฟังก์ชั่นที่มีการคำนวณลอการิทึมฟังก์ชันตรีโกณมิติฟังก์ชั่นการชี้แจงการจัดเก็บค่าคงที่ทางวิทยาศาสตร์และยังเขียนข้อความทางวิทยาศาสตร์ แม้ว่าเครื่องคิดเลขทางวิทยาศาสตร์ที่มีการใช้กันอย่างแพร่หลายในโรงเรียนวิทยาลัยและมหาวิทยาลัยที่บางคนอาจคิดเลขไม่ได้รับอนุญาตสำหรับการใช้งานในการสอบมาตรฐานที่พวกเขาอาจจะมีอำนาจการใช้คอมพิวเตอร์มากเกินไป Continue reading

ประโยชน์ของเครื่องวัดระยะเลเซอร์

เครื่องวัดระยะเลเซอร์เลเซอร์ผลิตภัณฑ์เทคโนโลยีคำนวณระยะทางจากการวัดระยะเวลาของเที่ยวบินของพัลส์ที่สั้นมากของแสงอินฟราเรด ซึ่งแตกต่างจากวิธีการที่ใช้ในการสำรวจแบบดั้งเดิมของการวัดการเปลี่ยนแปลงขั้นตอนโดยการเปรียบเทียบคลื่นที่เข้ามามีขั้นตอนของการไฟขาออก

วัตถุใดๆ ที่เป็นของแข็งจะสะท้อนกลับมาร้อยละหนึ่งของพลังงานแสงที่ปล่อยออกมา นี้จะต้องมีร้อยละขนาดเล็กสำหรับการตรวจจับที่มีความสำคัญของเราที่จะรับมันได้ เราวัดเวลาที่ใช้ในการเต้นของชีพจรเลเซอร์ในการเดินทางไปยังเป้าหมายและกลับมาพร้อมกับความแม่นยำฐานเวลาคริสตัลที่มีการควบคุม รู้ความเร็วคงที่ของแสงมันเป็นเรื่องง่ายในการคำนวณระยะทางที่เดินทาง
เพื่อความถูกต้องเพิ่มขึ้นกระบวนการเลเซอร์ของเรามากที่สุดเท่าที่หกสิบพัลส์ในช่วงเวลาการวัดเดียว การเข้าซื้อกิจการครั้งเป้าหมายช่วง 0.3-0.7 วินาที ขั้นตอนวิธีการตรวจสอบความถูกต้องที่มีความซับซ้อนอยู่ในสถานที่เพื่อให้แน่ใจว่าการอ่านที่น่าเชื่อถือ

เครื่องวัดระยะทางเลเซอร์ (Laser Distance Meter) หรือ LDMS ทำงานโดยลำแสงเลเซอร์ที่มองเห็นพื้นผิวออกนิ่ง พวกเขาได้รับการสะท้อนผ่านเลนส์คำนวณกะระยะเวลาของเที่ยวบินและแปลผลการตรวจวัดเป็นดิจิตอล การดำเนินการจุดและคลิกง่ายตามปกติให้วัดในเวลาน้อยกว่าสองและช่วยให้คุณวัดด้วยตัวเองด้วยการเดินน้อยที่สุดและการปีนเขา

LDMS ได้อย่างรวดเร็วสามารถวัดสถาปัตยกรรมที่มีอยู่สำหรับการจัดเตรียมแผนและระดับชั้นและบางเหมาะอย่างยิ่งสำหรับการประเมินและเหินเวหา ช่างไม้เสร็จสิ้นได้ค้นพบว่ารูปแบบที่มีอุปกรณ์ครบครันมีความรวดเร็วและถูกต้องมากขึ้นกว่าเมื่อใช้เทปกระดานข้างก้น moldings มงกุฎรถไฟเก้าอี้และปลอกด้านบนยาวหรือเมื่อสำหรับประตูกว้างหรือสูง บางรุ่นสามารถหามุมสำหรับกระโปรงบันได Continue reading

เครื่องวัดระดับเสียงจำเป็นอย่างยิ่งในความปลอดภัยของการทำงาน

เครื่องวัดระดับเสียงและความจำเป็นสูญเสียการได้ยินเป็นผลมาจากเสียงที่เป็นอันตรายในสถานที่ทำงานเป็นปัญหาที่สำคัญ มากกว่า 22 ล้านคนในประเทศไทยมีการสัมผัสกับระดับเสียงที่เป็นอันตรายในแต่ละปีและมีมากกว่า 20000 กรณีของการสูญเสียการได้ยินเสียงที่เกิดจากการประกอบอาชีพ (กลุ่มหูเสื่อม) รายงานในแต่ละปีเพียงอย่างเดียว ตามที่สถาบันแห่งชาติเพื่อความปลอดภัยและอาชีวอนามัย (NIOSH) แนวทางในการประกอบอาชีพการสัมผัสเสียงระดับเสียงที่แนะนำควรจะมีการควบคุมที่หรือต่ำกว่า 85 เดซิเบล (dB) สำหรับแปดชั่วโมง หลายคนในการประกอบอาชีพที่มีเสียงดัง

เครื่องวัดระดับเสียงจะต้องได้รับการออกแบบเพื่อที่จะได้ยินเสียงระดับมากเช่นเดียวกับมนุษย์ ถ้าระดับเสียงไม่ลดทอนหรือเน้นส่วนหนึ่งของช่วงความถี่เสียงใดๆ ก็จะแล้วบอกว่าจะมีการตอบสนองความถี่แบน สำหรับเหตุผลที่ชัดเจนดังกล่าวในระดับเสียง เครื่องวัดเสียงไม่สามารถใช้สำหรับการประเมินความเสี่ยงการได้ยินชำรุดเนื่องจากไม่ได้ยินเสียงวิธีที่เราทำจำเป็นที่จะต้องใกล้เคียงกับวิธีการทำงานการได้ยินของมนุษย์ ของการได้ยินของเรายังสามารถแสดงเป็นที่ได้ยินของเรามุ่งเน้นมากขึ้นหรือน้ำหนักบางส่วนเมื่อเทียบกับส่วนอื่นๆ Continue reading

เครื่องวัดความเร็วลมและการสอบเทียบ

เครื่องวัดความเร็วลมเครื่องวัดความเร็วลมเป็นอุปกรณ์ที่ใช้ในการวัดความเร็วของลม เครื่องวัดความเร็วลมในปัจจุบันไม่เพียง แต่ความเร็วลม แต่ยังวัดปริมาณอื่นๆ แง่มุมต่างๆ ของลมเช่นความชื้น อุณหภูมิและความดัน เครื่องวัดความเร็วลมมักจะใช้ในสถานีอากาศเพื่อวัตถุประสงค์อุตุนิยมวิทยา เครื่องวัดความเร็วลมดิจิตอลเป็นหนึ่งในอุปกรณ์ระดับไฮเอนด์ที่ใช้สำหรับการปรับปรุงสภาพอากาศ มันคือการสร้างเทคโนโลยีใหม่ล่าสุดที่ได้จับจำนวนมากอุปกรณ์อื่น ๆ ที่ใช้สำหรับการตรวจสอบสภาพอากาศ เครื่องวัดความเร็วลมดิจิตอลเป็นเรื่องง่ายมากที่จะใช้ตามที่มีวงจรอิเล็กทรอนิกส์ที่ได้รับการออกแบบมาเพื่อให้ข้อมูลได้อย่างรวดเร็ว ความเร็วลมสามารถตรวจสอบได้ภายในไม่กี่วินาทีที่มีการใช้อุปกรณ์นี้ วัดอิเล็กทรอนิกส์ได้ตลอดเวลาที่ถูกต้องกว่าคู่มือการตรวจสอบ เหตุผลที่ถูกต้องเป็นเพราะวงจรอิเล็กทรอนิกส์และคอมพิวเตอร์ที่แนบมาสำหรับการคำนวณข้อมูล มันเป็นหนึ่งในวิธีที่ง่ายที่สุดในการตรวจสอบความเร็วลมเมื่อนำไปใช้งาน Anemometers วัดความเร็วลมในหน่วย ฟุตต่อนาที (ft/min), เมตรต่อวินาที (m/s), กิโลเมตรต่อชั่วโมง (Km/h), ไมล์ต่อชั่วโมง (mph), ไมล์ทะเลต่อชั่วโมง (Knots) และ Beauforts

ข้อมูลที่เก็บรวบรวมสามารถเก็บไว้ในเครื่องวัดความเร็วลมดิจิตอลที่คุณมีตัวเลือกหน่วยความจำที่ช่วยในการเรียกข้อมูลที่ผ่านมา การแสดงผลของวงจรสามารถปรับได้ตามความต้องการของคุณ มันเป็นหนึ่งในคุณสมบัติที่โดดเด่นที่สามารถนำมาใช้เมื่ออยู่ในสภาพอากาศที่หยาบกร้าน คุณสามารถเพิ่มความสว่างถ้าคุณกำลังทำงานอยู่ในสภาพแสงน้อย ส่วนใหญ่ anemometers ดิจิตอลช่วยให้การคำนวณความเร็วลมเฉลี่ยและความเร็วลม มันจะช่วยให้ข้อมูลต่างๆที่ได้รับวิธีการสำหรับการคำนวณสภาพอากาศ เครื่องวัดความดันดิจิตอล, เครื่องดูดควันไหลและมาตรวัดความดันดิจิตอลสามารถซื้อผ่านอินเทอร์เน็ตยัง Continue reading

ชนิดและข้อมูลเครื่องวัดความเร็วรอบ

เครื่องวัดความเร็วรอบเครื่องวัดความเร็วรอบเป็นเครื่องมือที่ออกแบบมาเพื่อวัดความเร็วในการหมุนของเพลาหรือดิสก์ มาตรวัดความเร็วทั่วไปวัดการหมุนต่อนาที (RPM) แม้ว่าบางรุ่นยังทำหน้าที่เป็นเครื่องวัดอัตราและ / หรือผลโดยรวม วัดความเร็วในการหมุนของวัตถุปั่นเป็นสิ่งสำคัญสำหรับจำนวนของเหตุผล ชิ้นส่วนที่ได้รับการประเมินมักจะได้ความเร็วในการหมุนสูงสุดเกินกว่าที่พวกเขาอาจจะมีความล้มเหลวหรือระบบการสลาย ส่วนอื่น ๆ อาจดำเนินการได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้นโดยเฉพาะอย่างยิ่งที่ความเร็ว

เครื่องวัดความเร็วรอบที่มีอยู่ในหลายรูปแบบ ในขณะที่หลายรุ่นมือถือที่มีความหมายสำหรับจุดตรวจสอบเงื่อนไขอื่น ๆ จะหมายถึงการติดตั้งถาวรอย่างต่อเนื่องการตรวจสอบความเร็วในการหมุนและสามารถที่จะเรียกปลุกถ้าความเร็วที่สูงเกินไปหรือต่ำเกินไป

เครื่องวัดความเร็วรอบสามารถเป็นหลักแบ่งออกเป็นสองกลุ่ม

  • เครื่องวัดความเร็วรอบชนิดที่สัมผัสกับวัตถุ: เครื่องวัดทำงานติดต่อโดยการวางล้อหมุนได้อย่างอิสระในการติดต่อโดยตรงกับเพลาหมุนหรือแผ่นดิสก์หรือแผ่นเพลาขับเคลื่อนล้อสร้างพัลส์ที่มีการอ่านโดยเครื่องวัดความเร็วและเปลี่ยนเป็นรอบต่อนาที ความเร็วเชิงเส้นและระยะทางยังสามารถคำนวณได้
  • เครื่องวัดความเร็วรอบไม่สัมผัส: เครื่องวัดแบบไม่สัมผัสใช้แหล่งกำเนิดแสงโดยทั่วไปเลเซอร์หรือแสงอินฟราเรดในการวัดความเร็วในการหมุน นี้ไม่จำเป็นต้องมีการติดต่อทางกายภาพระหว่างมาตรและเป้าหมายมาตรมีวัตถุประสงค์ที่จะปั่นเป้าหมายที่ชิ้นเทปสะท้อนแสงได้รับการติด ในฐานะที่เป็นแหล่งกำเนิดแสงฮิตเป้าหมายมันจะสะท้อนออกเทปและกลับไปที่มาตรมาตรวัดอัตราที่พัลส์ของแสงจะสะท้อนกลับไปมาตรซึ่งเป็นสัดส่วนกับความเร็วในการหมุนของเพลาหรือแผ่นดิสก์ Continue reading

การวัดความเข้มของแสงการใช้เครื่องวัดแสง Lux Meter

เครื่องวัดแสงการวัดแสงที่ถูกต้องและเชิงปริมาณของแสงเป็นสิ่งจำเป็นในการสร้างผลลัพธ์ที่ต้องการในการปฏิบัติเพื่อการใช้งานวันเช่นเดียวกับการใช้งานที่ไม่ซ้ำกัน จากการวัดปริมาณของแสงในพื้นผิวพื้นที่ทำงานเพื่อให้มั่นใจว่ามีทางออกฉุกเฉินไฟส่องสว่างที่เหมาะสมการวัดแสงและการวิเคราะห์เป็นขั้นตอนสำคัญในการตรวจสอบประสิทธิภาพและความปลอดภัย เพื่อดำเนินการวัดเหล่านี้ช่างมักจะทำให้การใช้งานของเครื่องวัดลักซ์ซึ่งเป็นอุปกรณ์พิเศษที่วัดความเข้มของแสงที่ตกบนพื้นผิวหรือ “ลักซ์.” การตรวจสอบความเพียงพอของระบบไฟส่องสว่างในพื้นที่สำนักงาน แสงธรรมชาติเพียงอย่างเดียวไม่เพียงพอที่จะต้องเพิ่มความสว่างในการทำงานมากที่สุดและพื้นที่สำนักงาน ทุกคนไม่ได้มีสำนักงานมุมที่กำบังพวกเขาทะเลของแสงธรรมชาติ สำนักงานส่วนใหญ่และอาคารเสริมกลางวันที่มีแสงสังเคราะห์ในเวลาทำการ การเพิ่มระดับของการส่องสว่างช่วยให้คนทำงานได้อย่างปลอดภัยและมีประสิทธิภาพ เครื่องวัดแสงถูกนำมาใช้เพื่อให้แน่ใจว่าระดับแสงอยู่ในระดับหนึ่งที่มีความสว่างมากพอ แต่ไม่สว่างเกินไปจะทำให้เกิดแสงจ้า ในความเป็นจริงเครื่องวัดลักซ์สามารถนำมาใช้เพื่อช่วยเพิ่มผลผลิตเพราะมีระดับที่ถูกต้องของแสงหมายความว่าคนงานได้สัมผัสกับความเมื่อยล้าน้อยลงและส่งผลให้มีประสิทธิภาพสูงขึ้น

เพิ่มการมองเห็นและสาธารณูปโภคในพื้นที่กลางแจ้ง ถนนและลานจอดรถจะต้องมีแสงสว่างเพียงพอในเวลากลางคืน แต่น่าเสียดายที่มันอาจเป็นเรื่องยากที่จะให้แน่ใจว่าระบบไฟดำเนินการอย่างเพียงพอในช่วงกลางคืนโดยไม่มีเงื่อนไขการผลิตแสงมากเกินไปซึ่งสามารถทำให้เสียสมาธิในการขับขี่รถยนต์และสามารถเสียเงินค่าพลังงาน ใช้เครื่องวัดลักซ์ แต่ไฟถนนและที่จอดรถจำนวนมากนักออกแบบสามารถทดสอบประสิทธิภาพการทำงานของระบบไฟของพวกเขาและพวกเขาปรับปริมาณการผลิตที่ดีที่สุดของแสงและไม่ขัดขวางการคืนวิสัยทัศน์ของผู้ขับขี่รถยนต์และคนเดินเท้า Continue reading

เครื่องวัดอุณหภูมิอินฟาเรด (IR) กลายเป็นเทคโนโลยีที่จำเป็นในอุตสาหกรรม

เครื่องวัดอุณหภูมิอินฟราเรดเครื่องวัดอุณหภูมิอินฟาเรด (IR) เครื่องวัดอุณหภูมิจะกลายเป็นเทคโนโลยีที่ใช้กันอย่างแพร่หลายทั่วหลายอุตสาหกรรมและสภาพแวดล้อมในการกำหนดอุณหภูมิพื้นผิวเครื่องวัดอุณหภูมิอินฟราเรดถูกพัฒนามาเพื่อวัดอุณหภูมิของวัตถุที่วัดอุณหภูมิติดต่อปกติไม่สามารถใช้เช่นวัตถุเคลื่อนไหววัตถุในสูญญากาศที่อ่านเวลาที่สำคัญจะต้องมีหรือที่จะวัดอุณหภูมิของวัตถุมีอยู่อย่าง จำกัด การเข้าถึง ตอนนี้พวกเขาเป็นเรื่องธรรมดาและใช้งานได้ทุกที่ แต่ก่อนที่เราจะหารือเกี่ยวกับเครื่องวัดอุณหภูมิอินฟราเรดมือถือในรายละเอียดให้ก่อนกำหนดรังสีอินฟราเรดและบทบาทในการกำหนดอุณหภูมิ

รังสีอินฟาเรด

รังสีอินฟราเรด (IR) เป็นเพียงหนึ่งในชนิดของรังสีที่มีอยู่ในสเปกตรัมแม่เหล็กไฟฟ้า ประเภทที่เพิ่มขึ้นของรังสีแม่เหล็กไฟฟ้าประกอบด้วยไมโครเวฟ, รังสีเอกซ์และแสงที่มองเห็นภาพประกอบด้านล่างแสดงให้เห็นว่าความยาวคลื่นและความถี่ของสเปกตรัมแม่เหล็กไฟฟ้า ความยาวคลื่นของรังสีอินฟาเรดที่มีความยาวกว่าของรังสีสีแดง ถ้าเราจะได้เห็นรังสีอินฟราเรดในสเปกตรัมสีที่พวกเขาจะปรากฏหลังหรือด้านล่างสีแดงอินฟาลาตินแปลว่า “ด้านล่าง.” รังสีอินฟราเรดค่อนข้างอักษรความร้อน แม้ว่าสายตาของเราอย่างเห็นได้ชัดไม่สามารถตรวจสอบ IR เราก็จะรู้สึกว่ามัน ห่อมือของคุณไปรอบ ๆ ถ้วยกาแฟ, ใช้เวลาเดินในสภาพอากาศปลอดโปร่งหรือเพลิดเพลินกับไก่ทอดร้อน; ในทุกประสบการณ์เหล่านี้คุณจะมีปฏิสัมพันธ์โดยตรงกับ IR มันเป็นอย่างนี้ IR (ความร้อน) ที่สามารถวัดได้และใช้งาน

Emissivity คือความสามารถของวัตถุที่จะปล่อยหรือดูดซับพลังงาน emitters ที่สมบูรณ์แบบมีการแผ่รังสีจาก 1, เปล่ง 100% ของพลังงานที่เกิดขึ้นวัตถุที่มีการแผ่รังสี 0.8 จะดูดซับ 80% และสะท้อนให้เห็นถึง 20% ของพลังงานที่เหตุการณ์ที่เกิดขึ้น Emissivity อาจแตกต่างกันที่มีอุณหภูมิและการตอบสนองสเปกตรัม (ความยาวคลื่น) เครื่องวัดอุณหภูมิอินฟราเรดมือถือจะมีปัญหาในการวัดอุณหภูมิที่ถูกต้องของเงาพื้นผิวโลหะจนกว่าพวกเขาจะสามารถปรับ emissivity Continue reading

รู้จักกับเครื่องวัด pH และวิธีการสอบเทียบ

สอบเทียบเครื่องวัดค่า pHเครื่องวัด pH เป็นอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ที่ใช้สำหรับการวัดค่า pH ซึ่งวัดความเข้มข้นของไฮโดรเจนไอออนในสารละลายหรือกิจกรรมของไฮโดรเจนไอออนในสารละลาย พีเอชจะระบุว่าสารนั้นเป็นกรดหรือด่างเป็นตัวชี้วัดของความเป็นกรดด่างหรือ เมตรค่า pH ทำงานในของเหลวแม้ว่าโพรบพิเศษที่บางครั้งใช้ในการวัดค่า pH ของสารกึ่งของแข็งวัด pH โดยทั่วไปประกอบด้วยวัดสอบสวนพิเศษ (อิเล็กโทรดแก้ว) เชื่อมต่อกับมิเตอร์อิเล็กทรอนิกส์ที่มาตรการและแสดงการอ่านค่า pH กรดและด่างเป็นเพียงสารเคมีที่ละลายในน้ำในรูปแบบไอออน (อะตอมที่มีอิเล็กตรอนมากเกินไปหรือน้อยเกินไป)กรดละลายในน้ำในรูปแบบประจุบวกไฮโดรเจนไอออน (H +) กับกรดสร้างไฮโดรเจนไอออนมากกว่าหนึ่งอ่อนแออัลคาไล (หรือฐาน) ละลายในน้ำในรูปแบบที่มีประจุลบไอออนไฮดรอกไซ (OH-) อีกครั้งด่างแข็งแกร่ง (ซึ่งคุณสามารถเผาไหม้มากที่สุดเท่าที่กรดแก่) รูปแบบอื่น ๆ ของไอออนผู้ที่อ่อนแอกว่า

ค่า pH หมายถึง

ความเป็นกรดด่าง (พีมักจะเขียนเล็กและ H เป็นตัวใหญ่) ของสารบ่งชี้ถึงวิธีการหลายไฮโดรเจนไอออนมันเป็นในปริมาณหนึ่งของน้ำ ไม่มีข้อตกลงที่แน่นอนในสิ่งที่ “พีเอช” ย่อมาจริง แต่คนส่วนใหญ่กำหนดเป็นบางสิ่งบางอย่างเช่น “อำนาจของไฮโดรเจน” หรือ “ศักยภาพของไฮโดรเจน.” ตอนนี้ที่จะได้รับสับสนสำหรับบรรดาของคุณที่ไม่ชอบคณิตศาสตร์ความหมายที่ถูกต้องของค่า pH ก็คือว่ามันลบลอการิทึมของกิจกรรมไฮโดรเจนไอออนในการแก้ปัญหา (หรือถ้าคุณต้องการลอการิทึมของซึ่งกันและกันของกิจกรรมไฮโดรเจนไอออนในการแก้ปัญหา)

การสอบเทียบเครื่องวัดค่า pH

การสอบเทียบค่า pH ที่เหมาะสมเมตรดำเนินการเป็นสิ่งสำคัญที่จะได้รับการวัดที่ถูกต้องและทำซ้ำได้เครื่องวัดค่าpH ที่ทันสมัยจะดำเนินการสอบเทียบโดยแนะนำผู้ใช้ผ่านลำดับขั้นตอนการสอบเทียบ คุณลักษณะนี้จะเป็นความช่วยเหลือที่ดีและจะช่วยลดความเป็นไปได้สำหรับข้อผิดพลาดของผู้ใช้ในช่วงการสอบเทียบ อย่างไรก็ตามขั้นตอนการสอบเทียบจะสูงขึ้นอยู่กับผู้ผลิตของเครื่องวัดค่าความเป็นกรดดังนั้นเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุดขั้นตอนที่อธิบายไว้ในคู่มือการใช้งานของเครื่องวัดค่า pH ควรจะใช้ การสอบเทียบเครื่องวัดค่าความเป็นกรดจะดำเนินการโดยการวัดชุดของมาตรฐานอ้างอิงที่เรียกว่าค่า pH Buffer ที่ได้รู้จักและค่าพีเอชที่ถูกต้องที่อุณหภูมิที่แตกต่างกัน ก่อนที่จะสอบเทียบเครื่องวัดค่า pH ต้องทำความสะอาดที่เหมาะสมของอิเล็กโทรดก่อนที่จะมีการสอบเทียบเป็นสิ่งจำเป็น ถ้าคุณเก็บไว้อิเล็กโทรดของคุณให้แน่ใจว่ามันมีความพร้อมสำหรับการใช้งาน Continue reading

รู้จักค่า EC หรือ Electrical Conductivity ในน้ำดื่ม

การวัดค่า ecความเค็มของดิน น้ำชลประทานหรือการแก้ปัญหาปุ๋ยเป็นตัวแปรที่สำคัญส่งผลกระทบต่อสภาพแวดล้อมในเขตรากของพืชของใดๆ ของปัจจัยเหล่านี้มีผลกระทบอย่างมีนัยสำคัญต่อการเจริญเติบโตของพืชและคุณภาพ การปรากฏตัวของระดับเกลือสูงเป็นสัญญาณเตือนของคุณเพื่อทำการปรับเปลี่ยน ระดับเกลือต่ำอาจนำไปสู่การขาดสารอาหาร ไม่ต้องรอให้ปัญหาในวัดก่อนที่ความเสียหายที่แสดงให้เห็นในโรงงานของคุณ ค่า EC หรือ Electrical Conductivity หมายถึงการนำไฟฟ้าของวัตถุในกรณีของเราเป็นค่า EC ของของเรา EC เป็นตัวชี้วัดปริมาณของสารอาหาร เกลือ หรือสิ่งสกปรกในน้ำโดยส่วนมากผู้ใช้มักสับสนในหน่วย EC คือ siemens per meter

น้ำที่มีเกลือแร่มี EC แต่การปรากฏตัวของอีซีเพียงอย่างเดียวไม่จำเป็นต้องระบุว่าน้ำที่มีเกลือทางโภชนาการที่จะช่วยให้พืช น้ำประปาสามารถมีโซเดียมและคลอไรด์เช่นที่มีค่า EC แต่ไม่มีคุณค่าทางโภชนาการสำหรับพืช ปุ๋ยถูกสร้างขึ้นจากเกลือทางโภชนาการของหลักสูตร ใด ๆ ที่มีคุณค่าทางโภชนาการที่เราเพิ่มลงไปในน้ำเป็นที่รู้จักกัน EC + และควรจะเพิ่มลงไปในน้ำที่เหลือของอีซี นี่คือวิธีที่เราวัด EC รวมในถังให้อาหารของเรา

เกลือโภชนาการเป็นของแข็งซึ่งได้รับการสกัดจากพื้นดินหรือปล่อยออกมาจากกระบวนการที่แตกอุตสาหกรรม เราละลายปริมาณที่เฉพาะเจาะจงของเกลือ (กรัม) ลงในปริมาณที่เฉพาะเจาะจงของน้ำ (ลิตร) ซึ่งหมายความว่าเรายังสามารถใช้กรัมหรือลิตรสำหรับหน่วย EC แม้ว่าปุ๋ยทุกคนมีค่าผสมเกสรของตัวเองก็เป็นไปได้ที่จะพูดคุยและกล่าวว่าการแก้ปัญหาที่มี EC 1.0 mS / cm จะมีได้ถึง 1.0 กรัมของเกลือวัดต่อน้ำ 1 ลิตร Continue reading

รู้จักกับค่าโออาร์พี Oxidation Reduction Potential

เครื่องวัด orpORP เป็นคำที่ใช้บ่อยในอุตสาหกรรมแปรรูปบำบัดน้ำและอาหาร ORP ย่อมาจาก Oxidation Reduction Potential คำนิยามที่ดีที่สุดคือ ORP เป็นตัวชี้วัดความสะอาดของน้ำและความสามารถในการที่จะทำลายสารปนเปื้อน มีช่วงของ -2000 ถึง + 2000 และหน่วย mV (มิลลิโวลต์) เนื่องจากค่า ORP เรามีความกังวลเพียงแต่มีระดับ ORP บวก (สูงกว่า 0 mV) ในระบบน้ำสะอาดใช้ในการวัด ORP สถานะโอโซนละลายทำงานได้ดี ในประสบการณ์ของเราอย่างไรก็ตามแม้อำนาจออกซิไดซ์ที่แข็งแกร่งของโอโซนในความขุ่นปานกลาง (เมฆ) ระบบจะส่งผลให้ค่า ORP ต่ำกว่าคาดและแม้กระทั่งลบ ลดค่าโดยทั่วไปการตรวจสอบที่มีโอโซน ORP ที่แหล่งกำเนิดไฟฟ้าทำงานได้ดี แต่การวัดน้ำสกปรกจะกลายเป็นที่ไม่น่าเชื่อถือ ชุดการตรวจสอบก๊าซโอโซนที่มีอยู่และทำงานได้ดีในขีด จำกัด ของความเข้มข้นที่ได้รับการอนุมัติสำหรับการใช้งานของคุณ

การตรวจสอบ ORP เป็นวิธีที่ง่ายในการตรวจสอบประสิทธิภาพของเจลทำความสะอาดหรือปริมาณของสารต่อต้านอนุมูลอิสระในของเหลว ในแง่ทั่วไปสำหรับมนุษย์ ORP ที่สูงขึ้นจะดีกว่าสำหรับด้านนอกของร่างกายในขณะ ORP ต่ำเป็นที่ต้องการสำหรับการบริโภคเนื่องจากค่าสารต้านอนุมูลอิสระสูง มีมากมายสำหรับ ORP แต่ละคนมีค่าที่ดีที่สุดของตัวเองที่เฉพาะเจาะจง ตัวอย่างเช่น ORP ขั้นต่ำสำหรับสระว่ายน้ำและสปาการฆ่าเชื้อ (ที่กำหนดโดยองค์การอนามัยโลก) เป็น 650 mV แม้ว่าใครยังไม่ได้กำหนดมาตรฐานสำหรับ ORP ในน้ำดื่มอะไรด้านล่าง -550mV ถือว่าเป็นแรงเกินไปและไม่แนะนำสำหรับการดื่ม Continue reading

ค่า TDS เป็นตัวชี้วัดของปริมาณสารที่ละลายรวมของสารอนินทรีและอินทรีย์

การวัดค่า-TDSค่า TDS เป็นตัวชี้วัดของปริมาณสารที่ละลายรวมของสารอนินทรีและอินทรีย์รูขุมขน สารที่ละลายได้ทั้งหมดตามปกติที่จะกล่าวถึงเฉพาะสำหรับระบบน้ำจืดเช่นความเค็มรวมถึงบางส่วนของไอออน ความหมายของ TDSการประยุกต์ใช้หลักของ TDS เป็นในการศึกษาที่มีคุณภาพน้ำลำธารแม่น้ำและทะเลสาบแม้ว่า TDS ไม่ได้พิจารณาโดยทั่วไปสารมลพิษหลัก (เช่นมันจะไม่ถือว่าจะเกี่ยวข้องกับผลกระทบต่อสุขภาพ) มันถูกใช้เป็นตัวบ่งบอกถึงลักษณะความงาม น้ำดื่มและเป็นตัวบ่งชี้รวมของการปรากฏตัวของหลากหลายของสารปนเปื้อนสารเคมี

น้ำเป็นตัวทำละลายที่ดีและหยิบสิ่งสกปรกได้อย่างง่ายดายรสจืดไม่มีสีและไม่มีกลิ่น มักจะเรียกว่าตัวทำละลายสากล ของแข็งที่ละลาย “หมายถึงแร่ธาตุใด ๆ  เกลือ โลหะ ไพเพอร์หรือแอนไอออนละลายในน้ำ. ของแข็งที่ละลายรวม (TDS) ประกอบด้วยเกลืออนินทรี (หลักแคลเซียมแมกนีเซียมโพแทสเซียมโซเดียมไบคาร์บอเนต คลอไรด์และซัลเฟต) และบางขนาดเล็กจำนวนอินทรีย์ เรื่องที่ละลายในน้ำ TDS ในการดื่มน้ำมาจากแหล่งน้ำธรรมชาติน้ำเสียในเมืองวิ่งออกน้ำเสียอุตสาหกรรมและสารเคมีที่ใช้ในกระบวนการบำบัดน้ำและลักษณะของท่อหรือฮาร์ดแวร์ที่ใช้ในการถ่ายทอดน้ำเช่นประปาในสหรัฐอเมริกา TDS ได้รับเนื่องจากคุณสมบัติด้านสิ่งแวดล้อมทางธรรมชาติเช่นน้ำแร่ คาร์บอเนตเงินฝากเงินฝากเกลือและน้ำทะเลบุกรุก แต่แหล่งอื่น ๆ อาจรวมถึงเกลือที่ใช้สำหรับถนนน้ำแข็งวัสดุป้องกันการลื่นไถลดื่ม สารเคมีบำบัดน้ำฝนและไหลบ่าทางการเกษตรและจุด/ไม่แสวงหาจุดปล่อยน้ำเสีย Continue reading

ไมโครมิเตอร์เป็นเครื่องมือที่มีความสำคัญมากสำหรับวัดขนาดวัตถุ

วัดขนาดด้วยไมโครมิเตอร์ไมโครมิเตอร์เป็นเครื่องมือที่มีความสำคัญมากที่จะเป็นประโยชน์อย่างยิ่งในการวัดขนาดของวัตถุที่มีความแม่นยำที่ดี ไมโครมิเตอร์ที่มีอยู่ในตลาดปัจจุบันที่มีรูปแบบอิเล็กทรอนิกส์แบบดิจิตอลแสดงขนาดโดยอัตโนมัติ ในลักษณะที่มีการใช้งานที่ดีที่ยอดเยี่ยมสำหรับคนจำนวนมาก สแตนเลสที่มีคุณภาพสูงจะถูกใช้ในการสร้างไมโครมิเตอณ์เพื่อให้มั่นใจความทนทานในระดับที่ยอดเยี่ยมและสูงขนาดสนามและการอ่านระดับหัวจะนำมาใช้อย่างถูกต้องและการอ่านดิจิตอลจะมีการจัดในลักษณะที่ง่าย ไมโครมิเตอร์ความแม่นยำนี้สามารถใช้ที่จะใช้ความหลากหลายของการอ่านเช่นเส้นผ่าศูนย์กลางเจาะนอกเจาะภายในและอื่นๆ อีกมากมาย นอกจากนี้คุณยังสามารถใช้สิ่งที่แนบมาเป็นพิเศษเพื่อวัดการอ่านที่มีความซับซ้อนอื่นๆ

หนึ่งในความต้องการที่สำคัญเพื่อประโยชน์การวัดคุณภาพการอ่านคือการปรากฏตัวของหน้าจอสดใสและชัดเจนหน้าจอจะให้อ่านอย่างรวดเร็วดังกล่าวว่าจะมีการหน่วงเวลาในกระบวนการวัดที่ไม่มี อีกด้านที่สำคัญของอุปกรณ์นี้คือการปรากฏตัวของขนาดใหญ่และปิดปุ่ม คุณจะสามารถที่จะดำเนินการในลักษณะที่สะดวกสบายด้วยปุ่มเหล่านี้ที่จะเป็นความนุ่มที่จะกด แบตเตอรี่ของเครื่องนี้จะมีดีพอที่จะมีขอบเขตมันจะให้การใช้งานไม่ยุ่งยากประมาณหนึ่งหรือสองปี อีกคุณสมบัติสำคัญของอุปกรณ์นี้คือการปรากฏตัวของจะงอยทั่งที่มีคุณภาพที่จะมีการจับที่ดีขึ้นที่จะให้บริการบนพื้นผิว นี้จะคำนึงถึงการอ่านที่ถูกต้องจะต้องมีมาตรการ Continue reading